Hướng dẫn sử dụng proxy trên AdsPower

Hướng dẫn sử dụng proxy trên AdsPower cho Quý khách hàng đang sử dụng phần mềm này. Nào hãy cùng VSIS.NET tìm hiểu phần mềm và cách add proxy vào Adspower nhé.

Cập nhật mới nhất. Hãy tải và cài đặt phần mềm Vsis Login để fake ip trên trình duyệt đơn giản nhất nhé click link này để xem chi tiết https://doc.vsis.net/huong-dan-su-dung-phan-mem-vsis-login/

AdsPower là gì?

Đây là một phần mềm dùng để thay đổi thông tin trình duyệt, hay còn gọi là xóa vân tay trình duyệt. Nếu bạn chưa biết, chưa hiểu tại sao gọi là vân tay trình duyệt, hay tại sao phải xóa vân tay trình duyệt thì bạn vui lòng đọc bài link dưới để hiểu thêm nhé.

Hướng dẫn xóa fingerprint browser https://blog.vsis.net/huong-dan-xoa-fingerprint-browser/

Điều gì đặc biệt về trình duyệt chống phát hiện AdsPower

AdsPower cung cấp một số lợi thế thực sự tốt. Chúng tôi xem xét 7 tính năng hàng đầu làm tăng tính ẩn danh của trình duyệt chống phát hiện AdsPower:

  • Quản lý nhiều tài khoản: AdsPower có thể quản lý tài khoản hàng loạt, bao gồm nhập và xuất tài khoản hàng loạt, tạo tác vụ, v.v.
  • Quản lý dấu vân tay của trình duyệt: nhiều cửa sổ trình duyệt có bộ dấu vân tay kỹ thuật số độc lập, bao gồm múi giờ, ngôn ngữ mặc định, tác nhân người dùng, phông chữ và độ phân giải. Bạn có thể thử bộ vân tay do chính trình duyệt cung cấp hoặc tùy chỉnh thông tin vân tay của riêng bạn.
  • Đa luồng – AdsPower có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt cùng một lúc. Các môi trường trình duyệt như vậy độc lập với nhau và có thể ngăn cản các liên kết lẫn nhau.
  • Công việc tự động: trình duyệt cung cấp hoạt động tự động tích hợp có thể nâng cao hiệu quả của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp các hoạt động tự động hóa tùy chỉnh.
  • Cộng tác nhóm: AdsPower cung cấp chức năng làm việc nhóm, bao gồm chỉ định quyền, cho người dùng nhóm. Nó hỗ trợ công việc đồng thời của một số người dùng trong hệ thống.
  • Tự động hóa Facebook: Trang chủ hàng loạt, PM, Trình kiểm tra ngân sách và tạo hàng loạt trang chủ hoặc lời mời qua PM.
  • Cookies: khả năng chèn cookie của riêng bạn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tránh được hàng trăm lệnh cấm cũng như di chuyển và sử dụng tài khoản của mình từ một trình duyệt hoặc dịch vụ khác.

AdsPower cung cấp phiên bản miễn phí vĩnh viễn. Nếu muốn nâng cấp lên các gói nâng cao, bạn có thể dùng thử miễn phí 3 ngày trước khi mua hàng, bắt đầu từ $9/tháng (giảm 20% cho khoản thanh toán hàng năm).

Hướng dẫn sử dụng proxy / socks5 trên phần mềm Adspower

Bước 1: Mở trang tổng quan cá nhân trên VSIS.NET và xem thông tin proxy mà bạn sẽ cần điền vào chương trình AdsPower.

Hướng dẫn sử dụng proxy trên AdsPower

Bước 2: Tải xuống chương trình AdsPower và đăng nhập.

Bước 3: Nhấp vào nút “Hồ sơ mới” để tạo hồ sơ mới

Chọn loại proxy  

Hướng dẫn sử dụng proxy trên AdsPower

Điền thông tin proxy và kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào bằng cách nhấp vào nút “Kiểm tra proxy”; tất cả đã được làm xong!

Hướng dẫn sử dụng proxy trên AdsPower

Nhấp vào nút “Mở” để khởi chạy hồ sơ.

Bây giờ bạn có thể khởi chạy trình duyệt và bắt đầu công việc của mình.

Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng proxy trên các thiết bị và phần mềm khác qua link Hướng dẫn sử dụng proxy

Trên đây là bài viết giới thiệu về Adspower và hướng dẫn sử dụng proxy trên adspower. Các bạn nghiên cứu và tham khảo nhé. Các bạn mong muốn đóng góp ý kiến hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top