Tài liệu » Kiến thức về proxy » Fake ip nuôi nick an toàn với tool Incogniton

Fake ip nuôi nick an toàn với tool Incogniton

Fake ip nuôi nick an toàn với tool Incogniton sẽ là bài viết tiếp theo mà VSIS.NET muốn giới thiệu cho Khách hàng và độc giả.

Quá trình fake ip nuôi nick facebook, google, twitter, coinlist, etsy, shopee các kiểu,… thì bạn gặp vấn đề về việc bị khóa, ban, check point. Đó là vấn đề chung bạn cần phải xác định luôn gặp. Vì các nền tảng như facebook, google luôn có những công cụ để xác định và phát hiện các con bot, hay người dùng cố tình làm hại đến hệ thống của người.

Fake ip nuôi nick an toàn

Dẫn nhập trước khi hướng dẫn Fake ip nuôi nick an toàn sử dụng tool

Để có các thông tin liên quan đến người dùng phục vụ mục đích tiếp thị lại hoặc chống gian lận. Các nền tảng họ thu thập các thông tin như: Địa chỉ ip mạng, lịch sử duyệt web, ngôn ngữ, độ phân giải màn hình, trình duyệt bạn đang dùng, hệ điều hành máy tính,….Để an toàn nuôi nick an toàn bạn phải làm sao các thông tin chúng tôi vừa nêu không được giống nhau và luôn tạo được sự khác nhau để lách qua sự càng quét của những con robot quét và giết của các nên tảng. Thì các chiến binh kiến tiền online luôn phải thực hiện xóa các vân tay trình duyệt. Bạn có thể đọc kỹ bài viết này tại LINK NÀY.

Chúng ta có phân loại 2 nhóm cách xóa vân tay trình duyệt là xóa thủ công hoặc tạo các vân tay trình duyệt khác nhau bằng các Tool.

Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu các bạn các tạo vân tay trình duyệt bằng tool Incogniton.

Hướng dẫn thuê proxy và cách sử dụng proxy tại https://proxyvietnamgiare.vsis.net/

Tool Incogniton là gì?

Như đã nói ở trên, đây là tool để bạn tạo ra các hồ sơ trình duyệt (profile) để tạo các vân tay trình duyệt khác nhau giúp bạn lách được các thuật toán quét và tìm các user có cùng 1 vân tay trình duyệt.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn Fake ip nuôi nick an toàn với các tool khác cùng chức năng tương tự như Incogniton

Cách cài đặt, đăng ký tài khoản và hướng dẫn sử dụng Incogniton như thế nào?

Để cụ thể hơn mời các bạn xem video chi tiết dưới đây nhé

Link tải và đăng ký tài khoản Incogniton tại đây

Hướng dẫn mua proxy việt nam giá rẻ để fake ip nuôi nick an toàn cùng tool incogniton

Trong bài viết và video hướng dẫn, các bạn cũng có thể nhận thấy. Để tạo các vân tay trình duyệt khác nhau bạn cần có proxy hoặc socks5 để fake ip nuôi nick an toàn bằng tool Incogniton. Vậy để mua proxy việt nam an toàn, giá rẻ và chất lượng ở đâu uy tín.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch proxy. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Proxy private, ip cố định và gia hạn được uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top