Đổi địa chỉ IP với những cách đơn giản [Cập nhật 2021]

Đổi địa chỉ IP việc đang được nhiều anh em kiếm tiền online thực hiện. Nó giúp người dùng giấu được địa chỉ ip thật để sử dụng một ip ảo ở đâu đó trên internet. Đối tượng muốn đổi IP thường rất đa dạng. Ví dụ như: Người muốn tăng view web, tăng view youtube, seeding cho shop, anh em nuôi nicks paypal, nuôi nick amazon, nuôi nick ebay, nuôi nick etsy,….

Đổi địa chỉ IP bằng cách dùng máy chủ ảo VPS

Việc sử dụng máy chủ ảo VPS được xem là một cách đổi IP hoàn toàn nhất. Máy tính ảo VPS nó đóng vai trò như một người khác hoàn toàn với máy tính bạn đang sử dụng. Điều đó có nghĩa là một máy chủ ảo VPS là một người dùng riêng biệt từ địa chỉ ip, địa chỉ MAC của thiết bị, hệ điều hành và trình duyệt. Vì nó đổi được đổi toàn diện cộng thêm chi phí thuê máy chủ ảo VPS hiện giờ là hợp lý nên khá nhiều người lựa chọn dịch vụ này.

Máy chủ ảo VPS có thể được cài sẵn hệ điều hành Windows hoặc Linux. Nó phụ thược vào việc bạn muốn trên môi trường nào mà thôi.

Nếu bạn có ý định muốn đổi địa chỉ ip bằng cách sử dụng máy chủ ảo VPS giá rẻ thì hãy liên hệ chúng tôi để đăng ký nhé. Chúng tôi có máy chủ ảo ở các nước sau: Việt Nam – Mỹ – Anh – Pháp – Đức – Thụy Điển – Ý – Canada – Nhật – Hàn – Singapor – Hongkong – Úc – Ấn Độ – Brazil – Barain.

Đổi địa chỉ IP bằng cách dùng máy chủ ảo VPS

Đổi địa chỉ IP bằng cách dùng Proxy

Dùng proxy để đổi địa chỉ ip mà bạn đang xài là cách làm phổ biến nhất hiện nay. Hiện có nhiều dịch vụ proxy cung cấp mà bạn có thể lựa chọn thoải mái. Ví dụ như: http/https dạng list, sock 5, openVPN, HMA, 911 proxy,…Fake ip dạng này khá đơn giản. Tuy nhiên nó có một hạn chế là không đổi được địa chỉ MAC, hệ điều hành hay trình duyệt. Do đó với một số dịch vụ hay website vẫn phát hiện ra bạn gian lận nên họ sẵn sang ban nick của ngay.

Bạn có thể sử dụng proxy có ip cố định hoặc ip được thay đổi liên tục. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào thôi. Nếu bạn cần ip cố định, sử dụng lâu dài và gia hạn được thì hãy liên hệ với chúng tôi tại Proxy Vietnam giá rẻ nhé.

Đổi địa chỉ IP bằng cách dùng Proxy

Đổi địa chỉ IP bằng cách dùng Dcom 3G

Nếu bạn muốn tiết kiệm và chủ động trong việc đổi ip. Cách đơn giản nhất là sử dụng Dcom 3G/4G. Việc này bạn có thể sử dụng thủ công bằng cách tắt bật Dcom hoặc tool reset Dcom liên tục. Dcom có gắn sim 3G hoặc 4G sau mỗi lần tắt mở nó sẽ cung cấp cho bạn một ip khác biệt. Số lượng ip nhiều hay ít nó còn phụ thuộc vào sim Dcom bạn mua của nhà mạng nào nữa. Nếu các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone thì số lượng IP nhiều lắm. Còn với các nhà mạng khác thì ip ít hơn và dễ quay vòng và sử dụng lại

Cách này được xem là khá đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên nó lại có bài toán là tốc độ mạng và dung lượng sử dụng hạn hết. Nên bạn khá tốn tiền 3G/4G.

Đổi địa chỉ IP bằng cách dùng Proxy

Trên đây là bài viết về những cách đổi địa chỉ IP. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vẫn vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top