Top 5 plugin AMP tốt nhất cho wordpress

Top 5 plugin AMP tốt nhất cho wordpress là chủ đề về webmaster mà VSIS.NET muốn chia sẻ trong bài viết này.

Như các bạn biết thì hiện nay người dùng sử dụng điện thoại lướt web chiến phần lớn trong các thiết bị truy cập vào website. Vậy website của bạn cũng cần tùy biến cho phù hợp với giao diện của điện thoại di động. Khi đó bạn sẽ cần AMP

AMP là gì?

AMP được viết tắt từ Accelerated Mobile Pages. Là một công cụ được Google ủng hỗ. Mục đích của nó à giúp trang web tăng tốc độ phân phối nội dung thông qua việc sử dụng mã nguồn rút gọn HTML AMP.

Top 5 plugin AMP tốt nhất cho wordpress

Lý do để dùng AMP

Tại sao chúng ta dùng AMP, lý do nào để chúng ta lựa chọn nó. Sau đây là một số lý do chúng tôi liệt kê ra có thể chưa đủ nhưng cũng đủ để bạn tham khảo.

Tăng tốc độ cho web

Đương nhiên rồi, mục đích của nó là tăng tốc độ tải trang web của bạn trên điện thoại mà.

Tăng khả năng SEO cho web

Vì web của bạn được cải thiện tốc độ tải trang, hiển thị tốt trên thiết bị di động nên giảm thiểu được tỷ lệ thoát và giữ khách hàng online trên web bạn được lâu hơn. Chính vì vậy mà khả năng SEO web của bạn cũng tốt lên đó.

Top các plugin AMP tốt nhất cho wordpress

Các bạn đang dùng mã nguồn wordpress cho web của mình có thể tham khảo thêm top các plugin AMP cho wordpress sau:

Plugin AMP for WP

Đối với người dùng hoặc nhà phát triển trang web, AMP for WP là một lựa chọn có thể xem xét. Plugin này cung cấp cho bạn nhiều tính năng và quyền kiểm soát hơn so với Plugin AMP chính thức.

Plugin AMP

Automattic và Google đã đóng góp vào Plugin AMP với những tính năng tối ưu nhất. Với hơn 500.000 lượt cài đặt, AMP vẫn là một trong những Plugin được sử dụng phổ biến nhất trong kho Plugin WordPress.

Top 5 plugin AMP tốt nhất cho wordpress

Plugin weeblrAMP CE

weeblrAMP CE là một Plugin miễn phí và tính phí với đầy đủ tính năng đáng được nhắc đến. Ngay cả trên phiên bản miễn phí của weeblrAMP CE, bạn có thể sử dụng có tính năng mạnh mẽ nhất của Plugin này so với bất kỳ Plugin AMP miễn phí khác

AMP WP

Plugin này chỉ có khoảng 100.000 lượt cài đặt, nhưng rất xứng đáng với những tính năng có thể khiến bạn hài lòng. AMP WP cung cấp một số cách rất thuận tiện để giúp bạn kiểm soát giao diện nội dung AMP một cách đơn giản.

All in One SEO

All in One SEO là một trong những Plugin AMP có lượt tải xuống nhiều nhất với hơn hai triệu lượt cài đặt đang hoạt động. Plugin AMP này cực kỳ dễ thiết lập, bạn chỉ mất 10 phút để hoàn tất hết mọi cài đặt cho mình.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Top 5 plugin AMP tốt nhất cho wordpress hy vọng nó sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tốt cho bạn để tinh chỉnh và cải thiện tốc độ web của bạn.

Mọi góp hoặc cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh thông tin dưới đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top