Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap

Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap sẽ là bài hướng dẫn tiếp theo mà VSIS.NET muốn gởi tới các bạn. Hãy cùng chúng tôi thực hành nhé.

Phần mềm SStap là gì?

SSTap là ứng dụng cho phép người dùng kết nối mạng Internet qua server Proxy tùy chỉnh, hỗ trợ SOCKS 5, HTTP và Shadowsocks nhằm ẩn địa chỉ IP hiệu quả khi lướt web. SSTap có rất nhiều ưu điểm nổi bật như dễ cài đặt kết nối server proxy mới và hỗ trợ lựa chọn chế độ kết nối và quản lý các tùy chọn định tuyến ngoài.

SSTap có thao tác cài đặt nhanh và giao diện làm việc hiện đại, cung cấp các tính năng dễ xử lý, giúp người dùng kết nối mạng nhanh sau khi thiết lập các cài đặt kết nối như chọn loại server proxy bao gồm SOCKS 5, SOCKS 4/4a, Shadowsocks hay HTTP. Ngoài ra, SSTap còn cho phép người dùng thêm proxy từ một đường liên kết có hỗ trợ các đường liên kết SS.

Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap

Tại sao lại hướng dẫn fake ip bằng SStap với SOCKS5

Để sử dụng hiệu quả SOCKS5 thì bạn nên dùng các SOCKS5 client, nếu như phần mềm Proxifier hay ProxyCap được xem là rất tốt rồi, thì nay VSIS.NET giới thiệu cho bạn một phần mềm SOCKS5 client tên là SSTap, nó có cách hoạt động rất độc đáo đó là VPN over SOCKS5, nghĩa là nó là một phần mềm chuyên dùng để VPN nhưng lại sử dụng SOCKS5 để kết nối. Cái hay của nó chính là có thể dễ dàng vượt tường lửa (ví dụ như bạn đang du lịch ở Trung Quốc chẳng hạn) và kết nối ra ngoài internet, nó hoạt động ở mức độ Routing, nên bạn có thể dùng để chơi game thoải mái (không phải hook như Proxifier hay ProxyCap) và lọc IP nào xài proxy, dãi IP nào xài trực tiếp.

Hướng dẫn fake ip bằng SStap bằng video

Chúng tôi làm sẵn video để bạn có thể xem và thực hiện nhanh gọn 3 bước: Tải – Cài và sử dụng phần mềm SStap nhé. Hãy xem video bên dưới nhé.

Hướng dẫn fake ip bằng SStap bằng hình ảnh

Các bạn làm theo các bước sau nhé:

Hướng dẫn Tải và cài đặt

Các bạn vào Google gõ từ khóa “Download SStap” hoặc vào sẵn link https://sourceforge.net/projects/sstap/files/latest/download

Sau khi tải về các bạn giải nén và chạy file cài lên làm theo các bước đơn giản như cài các phần mềm khác nhé.

Hướng dẫn sử dụng SStap để fake ip

Sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ thấy giao diện như dưới.

Bạn click vào dấu (+) để thêm socks5 mới vào nhé. Khi đó ta sẽ được giao diện như sau:

Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap

Sau đó nhập đủ các thông tin như hình sau rồi lưu lại nhé

Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap

Cuối cùng nhấn nút Connect để sử dụng thôi

Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap

Trên đây là bài viết Hướng dẫn fake ip bằng phần mềm SStap. Nó cũng khá đơn giản, các bạn có thể trải nghiệm thêm các chức năng khác mà chúng tôi chưa thực hiện. Chúc các bạn thành công

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn sử dụng http proxy / socks5 trên các phần mềm, công cụ khác nhau. Hãy click vào link https://doc.vsis.net/huong-dan-su-dung-proxy/

Mua proxy, socks5 ở đâu uy tín, tốc độ cao

Cái mẫu chốt là bạn phải tìm được đơn vị cung cấp proxy uy tín, proxy tốc độ cao để làm việc hay chơi game một các thuận lợi nhất. VSIS.NET là đơn vị cung cấp proxy / socks5 cho tổ chức, cá nhân mua về để chơi game hay nuôi nick hiệu quả, đảm bảo uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top