Hướng dẫn đổi địa chỉ ip bằng socks5 trên firefox đơn giản và dễ làm nhất.

Hướng dẫn đổi địa chỉ ip bằng socks5 trên firefox đơn giản và dễ làm nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn sau đây.

Trước tiên thì các bạn cần hiểu rõ tại sao lại phải đổi địa chỉ ip và socks5 cũng như cách mua socks5 giá rẻ tại link https://proxyvietnamgiare.vsis.net/

Socks5 là một giao thức giúp bạn đổi địa chỉ ip một cách triệt để. Tức là nếu khi bạn đổi ip mà dùng socks5 thì các trang web hay các nền tảng check ip sẽ cho kết quả địa chỉ ip mạng trùng với địa chỉ ip webrtc (ip gốc của máy). Chính vì vậy khi dùng socks5 thì các bạn fake ip một cách toàn diện hơn và được nhiều anh em chuyên gia nuôi nick hay chơi game thích thú và tin dùng hơn. Socks5 bạn có thể dùng để chơi game PC, dùng trên giả lập chạy app, hay trên trình duyệt đều được.

Thường thì khi bạn dùng socks5 trên trình duyệt như chrome / coccoc / brave / edge thì bạn phải dùng phần mềm bổ trợ là proxifier hoặc một phần mềm tương đương khác chứ không dùng extension được. Nếu bạn muốn chỉ fake ip cho từng profille (hồ sơ) trình duyệt bằng socks5 thì chỉ có cách kết hợp giữa trình duyệt firefox và plugin foxyproxy.

Foxyproxy là gì?

Foxyproxy là một tiện ích mở rộng cho các trình duyệt như firefox, chrome, coccoc, edge,…. Nó có nhiều tính năng và giao diện trực quan, cho cảm giác dễ dàng sử dụng. Đặc biệt trên firefox nó có thể hỗ trợ cho bạn fake ip bằng socks5.

Hướng dẫn đổi địa chỉ ip bằng socks5 trên firefox với plugin Foxyproxy

Xem hướng dẫn bằng video

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh

Bước 1: Cài đặt plugin cho Firefox

Mở trình duyệt firefox lên và gõ cụm từ tìm kiếm FoxyProxy và thực hiện cài đặt theo các hình sau:

đổi địa chỉ ip bằng socks5

Bước 2: Gán socks5 vào plugin foxyproxy

Sau khi cài đặt xong bạn để ý bên góc phải trên cùng của trình duyệt firefox sẽ thấy biểu tượng của plugin này như hình dưới

đổi địa chỉ ip bằng socks5

Tiếp đến bạn bấm vào phần Option và làm theo hình dưới

Nếu thêm lẻ bạn chọn Add, đây là cách để bạn gắn ip cho từng tab firefox. Bạn nên sử dụng cách này. Tiếp theo bạn điền các thông tin như hình mà đơn vị cung cấp Socks5 đưa cho bạn

đổi địa chỉ ip bằng socks5
  • Title or Desciption: Bạn đặt tên cho dễ nhớ ví dụ tài khoản facebook 1
  • Proxy type: Nếu bạn dùng socks5 thì chọn socks5. Nếu http thì chọn http (Plugin này cũng được cả http proxy nhé bạn)
  • Proxy ip address là ip của proxy
  • Port: là cổng của socks5 proxy hoặc http proxy
  • Username là tài khoản để đăng nhập vào Socks5 /http proxy
  • Password là mật khẩu để đăng nhập vào Socks5 /http proxy

Sau đó bạn nhấn nút Save (Lưu lại).

Để sử dụng ip mà bạn muốn gắn cho trình duyệt đó thì bạn chọn thôi

Mua socks5 giá rẻ ở đâu?

Khi bạn muốn dùng socks5 để fake ip triệt để mà không biết mua ở đâu. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp socks5 và http proxy ipv4 giá rẻ. Phù hợp cho bạn chơi game hay fake ip full để nuôi nick chất hơn. Đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin dưới đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top