Hướng dẫn Fake ip nuôi nick telegram PC

Hướng dẫn fake ip nuôi nick telegram PC của chúng tôi sau đây giúp bạn đổi ip đơn giản cho phần mêm Telegram trên máy tính nhé.

Telegram PC là phần mềm để các bạn sử dụng telegram trên máy tính. Trước đây bạn có thể dùng bản telegram trên web nhưng gần đây telegram biết được phiên bản này dễ bị lợi dụng để anh em nhân bản nhiều nick tele ảo nên nó bắt phải dùng telegram PC.

Cách fake ip nuôi nick telegram PC như thế nào?

Trước hết bạn hãy tải và cài đặt Telegram PC trước nhé. Bạn có thể tải về tại địa chỉ sau https://desktop.telegram.org

Sau khi cài đặt xong bạn hãy vào Phần Setting >> Advanced >> Connection type >> Use custom proxy. Tuần tự các bước các bạn làm theo loạt hình dưới

Fake ip nuôi nick telegram PC
Fake ip nuôi nick telegram PC
Fake ip nuôi nick telegram PC

Đên bước cuối là bạn chọn giao thức socks5 hay http nhé. Nếu bạn chưa biết socks5 là gì? http proxy là gì hãy đọc bài viết https://doc.vsis.net/socks5-va-http-proxy-khac-nhau-nhu-the-nao/. Thường socks5 giá đắt gấp 3 lần http proxy. Các thông số còn lại như Hostnam là ip, port là cổng, username và password là các thông tin mà đơn vị cung cấp cho thuê proxy cấp cho các bạn.

Hướng dẫn fake ip nuôi nick telegram PC số lượng lớn

Đây là hướng dẫn bạn fake ip cho telegram PC. Tuy nhiên để nuôi được nhiều nick telegram trên cùng 1 máy tính và mỗi nick telegram được gắn một ip riêng thì các bạn xem thêm bài viết này nhé https://blog.vsis.net/cach-nuoi-nhieu-nick-facebook-zalo-shopee-telegram-instagram-tiktok/

Mua proxy để fake ip nuôi nick telegram PC ở đâu uy tín

Nếu bạn cần proxy để giúp bạn fake ip dễ dàng phục vụ cho công tác nuôi nick telegram bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên hệ dưới đây. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top