Hướng dẫn fake ip trên giả lập với ứng dụng Socksdroid

Hướng dẫn fake ip trên giả lập với ứng dụng Socksdroid sẽ là bài hướng dẫn giúp bạn fake ip trên giả lập đơn giản hơn rất nhiều mà dùng được nhiều cho ứng dụng khác nhau.

Quá trình bán proxy chúng tôi được hỏi rất nhiều cách fake ip cho giả lập bằng socks5. Thực sự đối với người rành công nghệ thì người ta lên CHplay họ gõ từ khóa tìm kiếm là ra. Nhưng với nhiều người vẫn thích được hướng dẫn hơn.

Trước hết các bạn cần mua proxy tại link https://proxyvietnamgiare.vsis.net/ . Các bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua hoặc tự mua tại hướng dẫn https://doc.vsis.net/huong-dan-mua-proxy-gia-re-tren-trang-vsisnet/ . Nếu các bạn muốn sử dụng proxy/socks5 trên nhiều ứng dụng/phần mềm khác nhau thì có thể xem link tổng hợp hướng dẫn sử dụng proxy tại đây https://doc.vsis.net/huong-dan-su-dung-proxy/

Socksdroid là gì?

Fake ip trên giả lập bằng http proxy thì có nhiều ứng dụng khác nhau. Nhưng với socks5 thì cũng hạn chế app lắm trước chúng tôi có bài hướng dẫn fake ip bằng ứng dụng proxy manager (áp này dùng được cho 2 giao thức http proxy hoặc socks5, nhưng có vẻ nó không ổn định lắm, hoặc nó ngáo lúc ok lúc không). Nên chúng tôi giới thiệu thêm ứng dụng Socksdroid để các bạn có thêm sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hướng dẫn fake ip trên giả lập bằng ứng dụng Socksdroid bằng Video

Các bạn xem kỹ video hướng dẫn từng bước từ việc cài đặt ứng dụng – cấu hình socks5 trên ứng dụng và cách sử dụng.

Mua socks5 ở đâu uy tín và giá rẻ

So với http proxy thì socks5 thường có giá cao hơn. Tuy nhiên sau nhiều năm bán http proxy và socks5 chúng tôi đã tích hợp dịch vụ và đưa ra được giả pháp cài đặt socks5 tối ưu tài nguyên hơn nên giá của socks5 và http proxy giờ như nhau. Cùng áp chung một giá bán. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Trên đây là hướng dẫn Fake ip trên giả lập với ứng dụng socksdroid. Quá trình đăng ký mua hoặc sử dụng nếu các bạn gặp khó khăn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top