Fake ip chơi game, nuôi nick với phần mềm ProxyCap qua giao thức SOCKS5

Fake ip chơi game, nuôi nick với phần mềm ProxyCap qua giao thức SOCKS5.

Chúng tôi đã thực hiện các hướng dẫn sử dụng proxy hay socks5 qua rất nhiều phần mềm, ứng dụng hay plugin/extension. Có hướng dẫn fake ip với proxy và socks5 cũng rất phong phú rồi. Để tăng thêm sự lựa chọn cho Quý khách hàng mua Socks5 giá rẻ của chúng tôi để dễ dàng chơi game hay nuôi nick trên máy tính. Chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn fake ip bằng phần mềm ProxyCap.

Phần mềm ProxyCap là gì?

ProxyCap cho phép người dùng thay đổi proxy kết nối cho các máy tính sử dụng các giao thức HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers mà không cần phải cấu hình lại bất kỳ bất kỳ cài đặt sử dụng Internet nào. Chương trình này cung cấp hệ thống rule (quy tắc) linh hoạt và cho phép bạn xác định các quy tắc riêng về giao thức mà bạn đang sử dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập một quy tắc hoàn toàn mới cho mình.

Các tính năng chính của ProxyCap:

  • Thay đổi proxy kết nối cho các máy tính
  • Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
  • Cung cấp nhiều Rule (quy tắc) linh hoạt
  • Thay đổi địa chỉ IP
  • Truy cập các trang Web bị chặn
  • Bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng

Tại sao Fake ip chơi game bằng SOCKS5

Như các bài giới thiệu phần mềm Proxifier hay SStap. Thì khi chơi game, đặc biệt là Game clien/Game PC thì cần SOCKS5. Vì giao thức SOCKS5 nó đảm bảo hoàn toàn kết nối đến tất cả các phần mềm hay các lập trình của của game. Với http proxy nó chỉ tốt trên các hoạt động của trình duyệt.

Hướng dẫn fake ip chơi game, nuôi nick bằng phần mềm ProxyCap

Trước tiên hãy mua proxy giá rẻ tại link https://proxyvietnamgiare.vsis.net vào link này tải phần mềm này về nhé. Phần mềm này có bản quyền, nếu bạn muốn sử dụng hợp pháp hãy mua bản quyền. Còn không các bạn Search từ khóa “ProxyCap crack” để tìm bản bẻ khóa nhé.

Dưới đây là video chúng tôi đã xây dựng để các bạn có thể trải nghiệm và sử dụng thành thạo phần mềm ProxyCap hay là dùng SOCKS5 của chúng tôi được hiệu quả hơn. Các bạn bớt chút thời gian để xem đầy đủ từ Tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm giúp nhé.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn hướng dẫn fake ip chơi game bằng phần mềm ProxyCap thông qua SOCKS5 bằng hình ảnh.

Mua Socks5 hay Mua proxy ở đâu uy tín để chơi game hay nuôi nick.

Cái mẫu chốt là bạn phải tìm được đơn vị cung cấp proxy uy tín, proxy tốc độ cao để làm việc hay chơi game một các thuận lợi nhất. VSIS.NET là đơn vị cung cấp proxy / socks5 cho tổ chức, cá nhân mua về để chơi game hay nuôi nick hiệu quả, đảm bảo uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin.

Trên đây là bài hướng dẫn Fake ip bằng phần mềm proxycap với socks5. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn sử dụng proxy / socks5 khác tại link tổng hợp https://doc.vsis.net/huong-dan-su-dung-proxy/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top