Cách Fake IP để chơi game với socks5 proxy

Cách Fake IP để chơi game là điều mà cách game thủ hiện đang cần. Với game thì muốn đổi IP để chơi được thì bạn phải đổi ip full cả máy tính. Chính vì vậy bạn phải sử dụng socks5 proxy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự setup 1 socks5 proxy để chơi game nhé.

Tại sao phải có cách fake ip để chơi game?

Hiện các game thủ không chỉ chơi có 1 acc đâu. Mà chơi rất nhiều acc, mục đích để chơi nhiều acc thì nhiều lắm. Có thể để chơi cho vui, cũng có thể để chơi bán, hoặc chơi hộ,… Nhưng các game thường ngăn các máy tính chơi 1 lúc nhiều acc hoặc 1 ip được chơi nhiều acc. Chính vì vậy các game thủ lách luật bằng các fake ip để chơi game.

Cách fake ip để chơi game

Để fake ip chơi game thì bạn cần phân biệt là game của bạn chơi thì game PC, game giả lập hay game trên trình duyệt. Vì từ đó bạn mới xác định được các dùng.

Cách fake ip để chơi game PC

Đối với game PC thì bạn cần phải fake ip cho full máy PC mới được. Do vậy bạn nên tham khảo cách fake ip full máy tính. Link tổng hợp cách fake ip chơi game PC ở đây bạn nhé https://doc.vsis.net/tong-hop-fake-ip-full-pc-hoac-may-ao/

Fake ip để chơi game trên giả lập

Để chơi game trên giả lập thì bạn có thể sử dụng proxy / socks5 kết hợp với các app như: Proxy Client No Root; Proxy Manager; ProxyDroid; Sockdroid; Tun2Socks5… Để thuận tiện chúng tôi đã tổng hợp thành một link để bạn tham khảo. Hãy click vào đây để xem link tổng hợp

Trên đây là bài viết Cách fake ip để chơi game. Nếu bạn thấy hơi phúc tạp cần hỗ trợ, tư vấn hoặc thuê socks5 được cài đặt săn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top